โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-08-15

รายงานงบทดลองประจำเดือน มทร.ล้านนา เชียงราย
อังคาร 15 สิงหาคม 2560 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

กรมบัญชีกลางขอให้ส่วนราชการจัดทำและส่งรายงานประจำเดือนให้สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินหรือสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินภูมิภาค สามารถดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1