โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-07-25

มทร.สุวรรณภูมิ เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย
อังคาร 25 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (25 กรกฎาคม 2560) ดร.อังกูร ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษา อาจารย์อัศรา โรจนพิบูลธรรม หัวหน้าศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าต้อนรับคณะศึกษาดูงานในโครงการพัฒนาผู้บริหารจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ นำโดยผู้ช่วยศาสตร์ ว่าที่ร้อยเอกธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ อาจารย์และเจ้าหน้าท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1