โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-07-15

MOU โครงการพัฒนาเครือข่ายพี่เลี้ยงอุดมศึกษา วิทยาลัยเวียงป่าเป้า
เสาร์ 15 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (15 กรกฎาคม 2560) ดร.อังกูร ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการพัฒนาเครือข่ายพี่เลี้ยงอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมลงนามความร่วมมือ(MOU)กับ นายเรวัตร แก้วทองมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า ในการดำเนินโครงการพัฒนาเครือข่ายพี่เลี้ยงอุดมศึกษา (STEM) พร้อมทั้งเข้าดำเนินการโครงการดังกล่าว โดยจัดกิจกรรมอาทิ กิจกรรมหอคอย กิจกรรมเค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1