โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-07-06

MOU โครงการพัฒนาเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ณ โรงเรียนพานพิทยาคม
พฤหัสบดี 6 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (6 กรกฎาคม 2560) เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และนายมานัส พรมรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพานพิทยาคม ร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ โรงเรียนพานพิทยาคม จังหวัดเชียงราย ในการดำเนินโครงการพัฒนาเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ณ โรงเรียนพานพิทยาคม จังหวัดเชียงราย โดยทาง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1