โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-06-25

โครงการอบรมขอใบอนุญาตหรือขอต่อใบอนุญาตขับรถ
อาทิตย์ 25 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้(25 มิถุนายน 2560) เวลา 8.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการอบรมให้ความรู้สำหรับผู้ที่ต้องการขอหรือต่อใบอนุญาตขับรถ โดยผู้ที่อบรมสามารถนำใบผ่านการอบรมไปยื่นยังขนส่งเพื่อขอหรือต่อใบอนุญาตได้โดยไม่ต้องผ่นการอบรมอีก เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ไม่สะดวกเข้ารบการอบรมในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ การจัดอบรมครั้งนี้เป็นการจัดการอบรมครั้งที่สอง มีผู้เข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1