โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-04-23

โครงการสิงห์ราชมงคลอาสาพัฒนาชุมชน ณ โรงเรียนวัดสันป่าสัก
อาทิตย์ 23 เมษายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

โครงการ “สิงห์ราชมงคล อาสาพัฒนาชุมชน” นำโดยอาจารย์พีรวัตร ลือสัก หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ นำนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ และหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 1-2 ออกค่ายตามโครงการ “สิงห์ราชมงคล อาสาพัฒนาชุมชน” ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 21 – 23 เมษายน 2560 ณ โรงเรียนวัดสันป่าสัก ต. ป่าสัก อ.เมืองลำพูน จ. ลำพูน เพื่อปรับปรุงซ่อมแซมสนามเด็กเล่นให้ใช้งานได้ตามปกติ และสร้างศาลา ๖ เหลี่ยม มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง ๒.๕๐ เมตร จำนวน ๒ หลัง รวมติดตั้งเครื่องออกกำลังกายภาคสนาม จำ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1