โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-11-02

มทร.ล้านนา ชร. จัดงานตานก๋วยสลาก
พุธ 2 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (2 พฤศจิกายน 2559) กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ชร. จัดงานประเพณี “ตานก๋วยสลาก” ราชมงคลล้านนา เชียงราย (โครงการข่วงวัฒนธรรมราชมงคลล้านนา สืบสานตำนานภูมิปัญญาท้องถิ่นเชียงราย ครั้งที่ 3) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก ดร.บุญยืน ทูปแป้น ผู้อำนวยการโรงเรียน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2