โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-10-23

งานรัฐพิธีวันปิยมหาราช2559
อาทิตย์ 23 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 23 ตุลาคม 2559 ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดี ด้านวิชาการ ผศ.ธวัชชัย พึ่งธรรม ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมงานรัฐพิธีวันปิยมหาราช ถวายพวงมาลาเพื่อถวายเป็นราชสักการะ และแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พร้อมด้วยข้าราชการทุกหมู่เหล่า  ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๕ ศูนย์ราชการ จังหวัดเชียงใหม่และเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1