โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-10-13

ประกาศ เรื่อง นโยบายอนุรักษ์พลังงาน
พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2559 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประกาศนโยบายอนุรักษ์พลังงาน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมใรการดำเนินการ จัดการพลังงานในหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1