โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-10-04

มทร.ล้านนาร่วมหารือการพัฒนาหลักสูตรการท่องเที่ยวร่วมกับกระทรวงศึกษาฯประเทศมาเลเชีย
อังคาร 4 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าววิเทศสัมพันธ์

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี ร่วมให้การต้อนรับ Dr.Zainab Binti Ahmad Director Policy Division Department of Community College Educationและ Ms.Nurasyikin Mohd Salleh  from  Ministry  of Higher Education Malaysi... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1