โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-08-24

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบประเมินเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (อาจารย์)
พุธ 24 สิงหาคม 2559 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องประกาศรายรับสมัครเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาตำแหน่ง อาจารย์ หลักสูตรระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 26 กรกฏาคม 2559    บัดนี้ได้เสร็จสิ้นการรับสมัคร และคณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครสอบ เสร็จสิ้นแล้ว >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1