โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-07-25

บริษัทกรุงไทยแอกซ่า จำกัด(มหาชน) เปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่หลายตำแหน่ง
จันทร์ 25 กรกฎาคม 2559 / ข่าวรับสมัครงาน

ด่วน!!! เปิดรับสมัครบริษัทกรุงไทยแอกซ่า จำกัด (มหาชน)เปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่ นักศึกษาฝึกงาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีความคิดสร้างสรรค์ อยากมีรายได้มั่นคง มีความฝันเป็นของตนเอง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1