โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2016-07-18

จันทร์ 18 กรกฎาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันที่ 18 กรกฎาคม 2559 มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมพิธีทานหาแม่ฟ้าหลวง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ สวนสมเด็จพระศรีนคริน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย อาจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยคณะทีมงาน อาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ การแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1