โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มกราคม 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 570 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ประกาศ ณ วันที่ 14 มกราคม 2562 นั้น

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ผู้สอบผ่านการคัดเลือก คือ นายวัชรพันธ์  ศิริ ให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้ มารายงานเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ณ งานทรัพยากรมนุษย์ อาคารอำนวยการ ชั้น 2 ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 น. รายละเอียดประกาศ