โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สภากาชาดไทย จังหวัดเชียงราย ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 352 คน

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สภากาชาดไทย จังหวัดเชียงราย ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตและรับบริจาคร่างกายให้กับคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อใช้ในการศึกษาของนักศึกษาแพทย์ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรและวันพ่อแห่งชาติ โดยมีคณาจารย์ บุคลากนและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมบริจาค ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย