โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร บบุคลากรและนักศึกษา ร่วมชมและเชียร์การการแข่งขันฟุตซอลในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ  ครั้งที่ 46  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

คณะผู้บริหาร บบุคลากรและนักศึกษา ร่วมชมและเชียร์การการแข่งขันฟุตซอลในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 พฤศจิกายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 841 คน

วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2561)  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา อาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณาจาย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมชมและเชียร์การแข่งขันฟุตซอลในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ  ครั้งที่ 46  เจียงฮายเกมส์ ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยการแข่งขันจะมีในระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2561 สำหรับผู้สนใจเข้าชมสามารถดูตารางการแข่งขันได้ที่