โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่โครงการเรียนฟรีมีงานทำ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 พฤศจิกายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 2111 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อหลักสูตร ปวส. สาขาวิชาการโรงแรม โครงการพิเศษร่วมกับสมาคมโรงแรมและท่องเที่ยวเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562 ได้เรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริงในโรงแรม บนเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี รับวุฒิ ปวช หรือ ม.6
สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ
1.เรียนฟรีในหลักสูตร 2 ปี
2.มีที่พักฟรี
3.อาหารฟรี 3 มื้อ
4.ได้รับสวัสดิการเสมือนเป็นพนักงานในโรงแรม
5.ค่าจ้างรายเดือนและservice charge
6.ได้รับวุฒิการศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส) จากวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย
7.ได้รับสิทธิ์เข้ารับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี(ต่อเนื่อง)
8.จบแล้วมีงานทำ 100%
เรียนฟรี มีงานทำ มีรายได้ระหว่างเรียน สนใจอ่านรายละเอียดในประกาศของ มทร.ล้านนา เชียงราย หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  089-5589388

>>>ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่<<<

ดาวน์โหลดใบสมัครทีนี่