โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วม Group Discussion กับวิทยากร Professor Eric H Kesster, Ph.D  จาก Pace University, USA | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กรกฎาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 456 คน

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร  นักศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม Group Discussion กับวิทยากร Professor Eric H Kesster, Ph.D  จาก Lubin Shool of Business, Pace University, USAในวันพฤหัสบดีที่ 19 ก.ค.61 ณ ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้ ชั้น 6 อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ดาวน์โหลด>>> ประวัติวิทยากร Professor Eric H. Kesster, Ph.D<<<