โลโก้เว็บไซต์ นศ.สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชร. ได้รางวัล “ทีมพัฒนาดีเด่น” ในการแข่งขันหมากล้อม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กรกฎาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 4583 คน

ทีมนศ.สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เขตพื้นที่เชียงราย ได้รางวัล “ทีมพัฒนาดีเด่น” ในการแข่งขันฯ การแข่งขันหมากล้อม Asian University GO Tournament 2018 และการแข่งขันหมากล้อมอุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จ. นครปฐม
         อนึ่ง นศ. ที่มีความสนใจในเกมส์กีฬาหมากกระดาน หมากล้อม หมากรุกไทย และ หมากฮอส สามารถสมัครเป็นสมาชิกชมรมหมากกระดาน ได้ที่แผนกเทคนิคคอมพิวเตอร์ ชั้น3 อาคารวิศวกรรมโยธา อ. ณรงค์ เมตไตรพันธ์ เบอร์โทร 083-2813598