โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัด สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่1 เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 337 คน

ด้วยสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งช่างเทคนิค  จำนวน 1 อัตรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ >> ประกาศการรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป  สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่1 เชียงใหม่