โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2561 (รอบรับตรง) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 22 เมษายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 428 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบแข่งขันเพื่อคัดเลือกนักศึกษา เข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา (รอบรับตรง) ประจำปี 2561 ในระหว่างวันที่ 21-22 เมษายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก

ภาพ/ข่าว:กิ่งกานต์   สาริวาท