โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมกรมการจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 7/2561 ประจำเดือน มีนาคม 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มีนาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

วันนี้ (28 มีนาคม 2561) เวลา 9.00 น. อาจารย์สุจิตรา   จีนะวงษ์ หัวหน้าสำนักงานบริหารเขตพื้นที่เชียงราย พร้อมด้วย นางสาวยุพิน  วรกุลชน งานสหกิจศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในการเข้าร่วมการประชุมกรมการจังหวัดเชียงราย หัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 7/2561 ประจำเดือน มีนาคม 2561 ณ ห้องจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย เพื่อเข้าร่วมหารือข้อราชการระหว่างหน่วยงานและรับมอบนโยบายจากทางรัฐบาลเพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก

ข่าว: กิ่งกานต์  สาริวาท