โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย คว้ารางวัลชมเชย สาขาหุ่นยนต์เคลื่อนที่ พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท ในการแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มีนาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 848 คน

วันนี้ (23 มีนาคม 2561)  พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานกล่าวปิดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร โดยนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้แก่ นายทนุพงษ์ ประดับแก้ว และนายคัมคุณ ปลั่งสูงเนิน นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย คว้ารางวัลชมเชย สาขาหุ่นยนต์เคลื่อนที่ พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท ในการแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 17 – 22 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร โดยมีอาจารย์ชญภพ บุญทาศรี อาจารย์นิวัติ นวลกัน และอาจารย์จำเริญ เกตุแก้ว เป็นผู้ควบคุมทีม