โลโก้เว็บไซต์ สมรภูมิไอเดีย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

สมรภูมิไอเดีย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มีนาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 302 คน

เนื่องด้วยบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด (มหาชน) ในเครือสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผู้ผลิต รายการ “สมรภูมิไอเดีย” (BRAINCHILD) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 - 09.30 น. ทางช่อง 28 (เริ่มออกอากาศเดือน เมษายน 2561) และ ในปีนี้ทางรายการ สมรภูมิไอเดีย ได้กลับมาร่วมมือกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จัด “การประกวดและแข่งขันสิ่งประดิษฐ” อีกครั้ง เชิญชวนเหล่านักประดิษฐ์ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบสรรสร้าง ทุกเพศ ทุกวัย เข้าร่วมส่งสิ่งประดิษฐ์ที่มีอยู่ในมือของท่านหรือคิดค้นขึ้นมาใหม่ ประเภทใดก็ได้เข้าแข่งขันในรายการสมรภูมิไอเดีย รูปแบบการแข่งขัน(ซื้อ-ขายไอเดีย)แล้วมาร่วมประชันฝีมือกัน

>>>รายละเอียดเพิ่มเติม