โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 640 คน

วันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2561) งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา  ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มาเป็นประธานเปิดงาน  โดยกิจกรรมจะเป็นการอบรมใความรู้ในการปฏิบัติตนเมื่อเข้าสู่การทำงาน และองค์กรต่างๆที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการหางานและแนะแนวการทำงานต่อ อาทิ บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัท ซีพีออล์ จำกัด สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงราย และรับคำแนะนำดีๆจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานมาแชร์ประสบการณ์ให้น้องๆได้รับฟัง นอกจากนนี้หลักจากการรับฟังการอบรมแล้วยังมีนักศึกษารุ่นน้องมาร่วมแสดงความยินดีด้วยการมอบของขวัญและดอกไม้ ร่วมทั้วบูมให้กับรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จด้วย ซึ่งกิจกรรมจะแบ่งเป็นสองช่วงคือช่วงเช้าและช่วงบ่าย ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก

ภาพ/ข่าว:กิ่งกานต์   สาริวาท