โลโก้เว็บไซต์ งานสหกิจศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ฝึกงาน  ประจำปีการศึกษา 3/2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

งานสหกิจศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 3/2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1686 คน

วันนี้ (26 กุมภาพันธ์ 2561) เวลา 8.30 น. งานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ฝึกงาน  ประจำปีการศึกษา 3/2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย มาเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 เข้าร่วมรับฟังขั้นตอนการดำเนินการของนักศึกษาในการออกฝึกงาน รวมทั้งการปฏิบัติตัวเมื่อเข้าสู่การทำงานและแนวทางกรแก้ไขปัญหาในการทำงานเบื้องต้น ซึ่งในช่วงเช้าจะเป็นการอบรมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และในช่วงบ่ายเป็นการอบรมของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา เชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก