โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าสวัสดีปีใหม่หัวหน้าส่วนหน่วยงานในจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 597 คน

วันนี้ (22 มกราคม 2561) คณะผู้บริหาร  คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าพบหัวหน้าส่วนของหน่วยงานต่างๆ เพื่อมอบของที่ระลึกเนื่องในวันปีใหม่ 2561 ประกอบด้วย อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงราย ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง ประธานสภาอุตสาหกรรมเชียงราย ประธานหอการค้าเชียงราย นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย นายกเทศมนตรีนครเชียงราย นายกเทศมนตรีป่าก่อดำ นาอำเภอแม่ลาวและนายกองค์การบริหารส่วตำบลแม่ลาว พร้อมทั้งได้หารือข้อราชการและหาความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน

ภาพ: กิ่งกานต์ สาริวาท , ยุพิน  วรกุลชน

ข่าว: กิ่งกานต์ สาริวาท