โลโก้เว็บไซต์ สืบสานตำนานประเพณียี่เป็ง ราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤศจิกายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 802 คน

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับงานกิจการนักศึกษา จัดโครงการสืบสานตำนานประเพณียี่เป็ง ราชมงคลล้านนา และโครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ดาวรุ่งราชมงคล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำการกองบริหารทรัพยากร รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดโครงการ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามหญ้าหน้าอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยภายในงานมีกิจกรรมการแห่ขบวนกระทงเล็ก ประกวดเทพบุตร เทพธิดายี่เป็ง การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภททีมและเดี่ยว การประกวดกาดหมั้ว เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับจาก คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ในเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pg/Chiangrai.Rmutl/photos/?tab=album&album_id=1637951276267956

ภาพ/ข่าว : กิ่งกานต์   สาริวาท