โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องปฎิบัติการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 ตุลาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 596 คน

ผู้ที่สนใจสามารถ Download ใบสมัครลูกจ้างชั่วคราวได้ที่ www.chiangrai.rmutl. ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานทรัพยากรเชียงราย อาคารอำนวยการ ชั้น ๒ ตั้งแต่วันที่ ๑๐  ตุลาคม – ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๐  (เฉพาะวันทำการ) ภาคเช้าตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๒.๐๐ น. ภาคบ่ายตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่