โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนิสิต นักศึกษาในสถาบันการศึกษา สมัครเป็นผู้ประสานงานศูนย์สอบ (Supervisor) โครงการตอบปัญหาธรรมะ

ขอเชิญนิสิต นักศึกษาในสถาบันการศึกษา สมัครเป็นผู้ประสานงานศูนย์สอบ (Supervisor) โครงการตอบปัญหาธรรมะ "ทางเก้าวหน้า" ครั้งที่ 36 และทำหน้าที่ Supervisor

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กันยายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 371 คน

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่นี่