โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อครูโดยส่งข้อเขียนความประทับใจทัี่ศฺษย์มีต่อครูเข้าร่วมประกวด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กันยายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 518 คน

ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อครูโดยส่งข้อเขียนความประทับใจที่ศิษย์มีต่อครูเข้าร่วมประกวด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้