โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่องประกวดราคาเหมางานรักษาความปลอดภัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ( e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กันยายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

----------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ ประกวดราคา จ้างเหมางานรักษาความปลอดภัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ดาวน์โหลดเอกสารที่นี่