โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวด Viral Video ในหัวข้อ “อีกนิดพิชิตเอดส์” ชิงทุนการศึกษากว่า 500,000 บาท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 680 คน

ส่งผลงาน Viral Clip พร้อมโครงเรื่อง วันนี้ ถึง วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ประกาศผลงานทีมผู้เข้ารอบ 20 ทีม ภายในเดือน พฤศจิกายน 2560 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 8 กันยายน 2560Downloadใบสมัครได้ที่  www.thaiaids.org ส่งใบสมัครได้ที่มูลนิธิเอดส์แห่งประเทศไทย (มอท.)
ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่