โลโก้เว็บไซต์ สาขาบริหารธุรกิจจัดฺโครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเกิดใหม่ที่มีการเติบโตสูง (Innovative Startup) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 462 คน

8 สิงหาคม 2560 สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ “เรื่องเล่าสร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่” ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเกิดใหม่ที่มีการเติบโตสูง (Innovative Startup) โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ เป็นประธานเปิดโครงการฯ และได้รับเกียรติจากคุณวิลาวัณย์ จันทราภินันท์ (เจ้าของร้านอาหารกินแซ่บ กินนัว และเจ้าของวีทูประดับยนต์) คุณสง่า  จันทร์ใจ (กรรมการผู้จัดการบริษัทร่วมทุนไทยลาว ล้านช้าง มีเดีย จำกัด) และคุณวีระพงษ์ เชื้อเมืองพาน (ผู้รับเหมาก่อสร้าง) วิทยากร ที่ให้ความรู้การทำกิจการและประสบการณ์จากการดำเนินธุรกิจ ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย

ภาพ  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย / นายชินกฤต  สามล้าน