โลโก้เว็บไซต์ ออมสินขอเชิญประกวดวาดภาพ “ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี” ชิงถ้วยพระราชทานฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 สิงหาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 544 คน

ธนาคารออมสิน ขอเชิญร่วมประกวดวาดภาพ “ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี” ประจำปี 2560 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเปิดกว้างให้ผู้รักศิลปะ ในระดับนักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ร่วมสร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรมคนละไม่เกิน 2 ภาพ ที่พิเศษสุดคือ ผู้ชนะการประกวดระดับรางวัลยอดเยี่ยมในแต่ละประเภทจะได้รับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวม 1.84 ล้านบาท

ผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและขั้นตอนการสมัครได้ที่ www.gsbgen.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 098-510-4745 และ 098-510-4746 หรือที่อีเมล gsbgen.art@gmail.com

ดาวน์โหลดรายละเอียดเอกสารแนบที่นี่