โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

เช้าวันนี้ 27 กรกฎาคม 2560 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาเชียงราย ร่วมกับสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 10 รูปเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร โดยได้รับเกียรติจากนายอังกูร ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เป็นประธานในพิธี ณ ลานอาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย
           ข่าว  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย
           ภาพ  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย /ชมรมถ่ายภาพ PHOTO CLUB RMUTL CR.