โลโก้เว็บไซต์ บายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 582 คน

มทร.ล้านนา เชียงรายจัดโครงการสรงน้ำพระเจ้าทันใจ ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจโดยได้รับเกียรติจาก ดร.อังกูร ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด และต่อด้วยโครงการไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก ผศ.พิเชษฐ์ เวศนารัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการและโลจิสติกส์ป็นประธานในพิธีเปิด ณ ลานอาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย ในวันที่ 15 มิถุนายน 2560 เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษา ได้ร่วมอนุรักษ์ส่งเสริมประเพณีอันดีงาม และเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ

ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย
             ภาพ : ชมรมถ่ายภาพ Photo Club RMUTL CR.