โลโก้เว็บไซต์ โครงการหล่อเทียนและถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1679 คน

วันที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 7.00 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการหล่อเทียนและถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2560 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และสาขาสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย สำหรับโครงการหล่อเทียนและถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2560 นี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 22 , 26 และ 29 มิถุนายน 2560 เพื่อให้นักศึกษาทุกสาขาได้เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษาและนำต้นเทียนที่หล่อไปถวายยังวัดใกล้เคียงมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีที่ดีงามต่อไป

ข่าว:กิ่งกานต์ สาริวาท

ภาพ: กิ่งกานต์ สาริวาท/ชมรมโฟโต้คลับ