โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลกีฬา สกอ.ชนะด้วยสกอร์ 4-2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 2155 คน

มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ในกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา “พะเยาเกมส์” ครั้งที่ 36 ในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 นัดแรก มทร.ล้านนา พบกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ผลการแข่งขัน มทร.ล้านนา ชนะด้วยสกอร์ 4-2 ณ สนาม สาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย
       ภาพ : อาจารย์จักรพงษ์ คำปา