โลโก้เว็บไซต์ วิศวกรรมอิเล็คทรอนิกส์พาน้องพัฒนาภูมิทัศน์วัดดอยงู | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

7 มิถุนายน 2560 หลักสูตรวิศวกรรมอิเล็คทรอนิกส์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการ "รับน้องอิเล็คทรอนิกส์สร้างสรรค์ ครั้งที่ 1" นำนักศึกษาพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ ณ วัดดอยงู เพื่อให้น้องใหม่ได้พบเพื่อน รุ่นพี่ อาจารย์ และได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ปลูกฝังความรักความสามัคคีซึ่งกันและกัน ก่อให้เกิดมิตรภาพที่ดีให้กับนักศึกษารุ่นต่อไป
      ข่าว  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย
      ภาพ : อาจารย์ธวัชชัย แสนแก้ว