โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิชาทหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้ารายงานตัวมณฑลทหารบกที่ 37  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 2224 คน

เมื่อวานนี้ 31 พฤษภาคม 2560 นางสาวจิณณ์ณิชา อินยะพรม  เจ้าหน้าที่นักศึกษาวิชาทหารนำนักศึกษาวิชาทหารเข้ารายงานตัว ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 37   ค่ายเม็งรายมหาราช อ.เมือง จ.เชียงราย เพื่อดำเนินการตรวจสอบเอกสารและหลักฐานต่างๆในการรับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560
         ข่าว  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย
         ภาพ : นางสาวจิณณ์ณิชา  อินยะพรม