โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร. เข้าร่วมกิจกรรม ปั่นสร้างบุญ BIKE FOR BOON  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 พฤษภาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

21 พฤษภาคม 2560 เวลา 07.00น. นายกฤษณะ เขื่อนเพชร บุคลากร มทร.ล้านนา ชร. พร้อมด้วยนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศล ปั่นสร้างบุญ BIKE FOR BOON”  สาย B เส้นทางระยะใกล้  15 กม. และ สาย A ระยะไกล 33 กม. โดยมีนักปั่นจักรยานจากชมรมต่างๆในจังหวัดเชียงราย และนักปั่นจักรยานในพื้นที่อำเภอพาน ผู้นำชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 1,000 คน เพื่อหารายได้จากการปั่นจักรยานไปเป็นกองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสในพื้นที่ และจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์การพยาบาล ช่วยเหลือผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง ของวัดร่องหลอด ต.เมืองพาน และเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายและการการท่องเที่ยวในพื้นที่ อ.พาน
             ข่าว  : นางสาวพัชราภร์  คำสร้อย
             ภาพ :
นายกฤษณะ เขื่อนเพชร