โลโก้เว็บไซต์ ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อแก้ไขข้อเสนอโครงการ (วันที่ 2) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 เมษายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 635 คน

วันนี้ (26 เมษายน 2560) เวลา 9.00 น. งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อแก้ไขข้อเสนอโครงการ “วิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตภาคเหนือ” ภายใต้การสนับสนุนโครงการท้าทาย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) วันที่สอง โดยมี ผู้ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาให้คำแนะการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย