โลโก้เว็บไซต์ การประชุมการดำเนินงานภายใต้การปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1307 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2560 อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมการประชุมการดำเนินงานภายใต้การปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมดังกล่าว