โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาค่ายเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน 2017 CTBU Study and Culture Tour ณ Chongqing Technology and Business University | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มีนาคม 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 6490 คน

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา มทร. ล้านนา จำนวน 2 ทุน เพื่อเข้าร่วมค่ายเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน 2017 CTBU Study and Culture Tour ณ Chongqing Technology and Business University ณ Chongqing Technology and Business University สาธารณรัฐประชาชนจีน ระยะเวลา 15 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2560 โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มีนาคม 2560

ใบสมัคร >> Download

รายละเอียดทุน >> Download