โลโก้เว็บไซต์ กรมประมงเปิดรับสมัครสอบแข่งขันบรรจุเข้ารับราชการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 275 คน

กรมประมงได้เปิดรับบุคคลเพื่อสมัครสอบแข่งขันบรรจุเป็นข้าราชการ จำนวน 20 ตำแหน่ง ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 มีนาคม 2560 ราละเอียดดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารที่นี่