โลโก้เว็บไซต์ ประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินงาน star-up ระยะที่ 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 297 คน

วันนี้ (16 มกราคา 2560) เวลา 15.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินงาน star-up ระยะที่ 2 และประชุมหารือแผนการดำเนินงานระยะที่ 3 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานในการจัดประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอำนวย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย