โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 12/2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2559 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 650 คน

วันนี้ (29 ธันวาคม 2559) เวลา 9.30 น. อาจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ รองผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนผู้บริหารเข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 12/2559 ประจำเดือนธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย เพื่อร่วมหารือและรับมอบนโยบายการบริหารงานจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัด