โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมเครือข่ายส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 123 คน

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนางสาวอัมพิกา เตรียมไธสงค์ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมเครือข่ายส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม Science Research and Innovation (SRI) Network Townhall ภายในงาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กล่าวเปิดงาน และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “THE POWER OF SRI NETWORK” จากนั้นได้มอบโล่ SRI ENGAGEMENT NETWORK แก่หน่วยงาน จำนวน 98 แห่ง

ภาพ : อัมพิกา เตรียมไธสงค์ , กิ่งกานต์  , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ

Facebook Messenger icon