โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย สุดเจ๋ง!!! คว้ารางวัล Popular Vote ในการแข่งขัน TPA ROBOT CONTEST THAILAND CHAMPIONSHIP 2024  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 มิถุนายน 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 134 คน

ทีมแข่งขันหุ่นยนต์น้องใหม่ Kubkhaow Robot จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย โชว์ฟอร์มสุดมันส์ ดวลเดือดคู่แข่งจาก 24 ทีม บุกตะลุยสู่รอบน็อคเอ้า 16 ทีม สุดประทับใจคว้ารางวัล Popular Vote มาครอง ในเวทีการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย 2567 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เกมการแข่งขัน วิถีข้าว วิถีไทย สู่วิถีสากล TPA ROBOT CONTEST THAILAND CHAMPIONSHIP 2024 ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2567 ณ ไดมอนด์ ฮออล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ปทุมธานี

จัดโดย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

นักศึกษาทีมแข่งขัน นายณัฐวัตร พันลุม, นายบารมี แสงมณี, และนายกิตติพงษ์ ปัญญาวงค์ นศ.หลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ฯ

อาจารย์ผู้ควบคุมทีม ผศ.สิทธิชัย จีนะวงษ์ และ ดร.อนุสรณ์ ยอดใจเพ็ชร

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา และอาจารย์ผู้ควบคุมทีมด้วยครับ